Vị trí Your location

Về Daisanexpress

Daisanexpress là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Việt nam

Ra mắt năm 2019, nền tảng thương mại Daisanexpress được xây dựng nhằm cung cấp cho người sử dùng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh.

Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải đơn giản, dễ dàng và mang đến cảm xúc vui thích. Niềm tin này truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày tại Daisanexpress.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi thật sự tin tưởng vào sức mạnh khai triển của công nghệ và mong muốn góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng việc kết nối cộng đồng người mua và người bán thông qua việc cung cấp một nền tảng thương mại điện tử.

VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI

Đối với người dùng trong khu vực, Daisanexpress mang đến trải nghiệm mua sắm tích hợp với vô số sản phẩm đa dạng chủng loại, cộng đồng người dùng năng động và chuỗi dịch vụ liền mạch.

TÍNH CÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Gần Gũi

Chúng tôi có niềm tin vào tính gần gũi mà thanh liêm, nền tảng vững chắc cho một cuộc sống trung thực, bình dân và thành thật với bản thân.

Vui Vẻ

Chúng tôi dễ gần, đáng yêu và tràn đầy năng lượng, luôn mang đến niềm vui cho những người xung quanh

Đồng Lòng

Chúng tôi thích tận hưởng thời gian bên nhau giống như tận hưởng việc mua sắm trực tuyến với người thân và bạn bè - làm những việc yêu thích cùng nhau như một đại gia đình lớn.